Từ lâu nấm được coi như một loại thảo dược quý với rất nhiều công dụng, ngoài việc tốt cho sức khỏe thì nấm còn hỗ trợ rất tốt trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ.
Bởi vậy, những món ngon từ nấm luôn được người Việt săn đón và ưa chuộng. Tại nhà hàng Kuông Phạ là nơi thực khách có thể tìm thấy rất nhiều món ngon, giàu dinh dưỡng từ nấm được chế biến bởi bàn tay khéo léo và “cái tâm” của người đầu bếp.Theo quan niệm của người Việt Nam, từ xưa đến nay, nấm là một loại thực phẩm được đánh giá là loại dược liệu quý. Ngoài giá trị cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, nấm còn có nhiều tác dụng như tăng cường sức đề kháng cơ thể, chống lão hóa, làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.
Nắm bắt được điều đó, nhà hàng Nấm Rừng đã ra đời với phương châm là đem đến cho thực khách những món ăn ngon được kết tinh từ nguồn nguyên liệu xanh, sạch, tươi ngon, và cả sự tâm huyết của đầu bếp nhà hàng Kuông Phạ.Những món ngon luôn được sử dụng nguyên liệu tươi, được chọn lọc kĩ càng từ bà con dân tộc, kết hợp với kỹ thuật điêu luyện của đầu bếp nhà hàng Nấm Rừng chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những thực khách được coi là khó tính nhất.Gà H’Mông hay còn gọi là gà Mông, gà Mông đen hay gà Mèo hay gà xương đen là một giống gà nội địa của Việt Nam có nguồn gốc ở miền núi phía Bắc, được dân tộc H’Mông nuôi thả quảng canh, chúng nuôi giữ giống gốc là một trong những giống gà đặc sản.Ngoài những món ăn trong thực đơn chủ chốt về nấm và gà đen H’Mông. Một loại Gà H’Mông hay còn gọi là gà Mông, gà Mông đen hay gà Mèo hay gà xương đen là một giống gà nội địa của Việt Nam có nguồn gốc ở miền núi phía Bắc, được dân tộc H’Mông nuôi thả quảng canh, chúng nuôi giữ giống gốc là một trong những giống gà đặc sản. Thực khách của nhà hàng còn được những lựa chọn đa dạng như: Ba chỉ bò mỹ, cá hồi, cá tầm,…