Ẩm thực tuyệt vời tại

LE CHAMP

 

Thấm mệt sau hành trình khám phá thiên nhiên Tây Bắc, du khách chắc chắn không thể bỏ qua trải nghiệm dùng bữa tại nhà hàng sang trọng với hương vị núi rừng đặc trưng như cá suối nướng than hoa hồng đượm, thịt nướng vàng ươm, xôi nếp tan thơm dẻo hay chè Shan Tuyết thanh khiết ngàn năm. Với thiết kế hòa quyện âm hưởng phương Tây và nét kiến trúc Á Đông sẽ mang đến trải nghiệm sang trọng mà gần gũi cho thực khách.

Giữa khung cảnh thơ mộng, thực khách sẽ có những phút giây thú vị với hành trình khám phá từng cung bậc tinh tế nhất của ẩm thực nơi cao nguyên Tây Bắc.

Lẩu nấm rừng & Gà đen H’Mông

Các loại nấm thiên nhiên: nấm đùi gà, nấm tiên, nấm bạch linh, nấm trâm vàng, nấm mỡ gà, nấm cây trà, nấm hướng tươi, nấm bụng lợn, nấm trâm trắng, cùng với đặc sản gà đen của người H'Mông.
Chi tiết

Thăn nội bò Úc nướng

Nhà hàng chuyên phục vụ các món beefsteak cao cấp với chất lượng tuyệt vời, thăn bò ÚC ngon mềm, thơm ngọt tự nhiên và các loại rượu vang lâu năm, hảo hạng. Fillet steak sốt nấm, rượu vang đỏ, caramel vodka (refill), một vài món salad ăn kèm.
Chi tiết

Cá nướng “Pa Pỉnh Tộp”

Đây là món ăn nổi tiếng của người Thái ở Tú Lệ. Đồng bào thường chọn cá chép đực, để nguyên vảy, mổ bụng bỏ ruột, bỏ mang lọc xương giữa để dễ gập cá khi kẹp tre.
Chi tiết

ĐẶT PHÒNG

Required fields are followed by *

Shopping cart

0

No products in the cart.