Le Champ tú lệ

Tú Lệ Resort Hot Spring & Spa

Hành trình khám phá của bạn sẽ được mở ra với bản hòa ca của đất trời, cỏ cây, sông suối và con người Tú Lệ hiền hoà, hiếu khách. Hãy ngắm nhìn và cảm nhận, để tâm hồn được chạm tới nét đẹp của chốn bồng lai tiên cảnh nơi đây.

ĐIỂM CHẠM ĐA SẮC MÀU TÂY BẮC

Nép mình yên ả dưới chân đèo Khau Phạ cùng cảnh sắc làm say lòng người của núi rừng Tây Bắc, thung lũng Tú Lệ là nơi giao thoa giữa những nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc của người Thái, Mông, Dao.

Tú Lệ cũng được biết đến như quê hương của xôi nếp ngũ sắc nổi tiếng với hương thơm ngào ngạt của món cốm xanh, nơi mà mỗi dòng suối, cánh rừng, làng bản đều là một câu chuyện già làng thường kể bên bếp lửa bập bùng.

THIÊN ĐƯỜNG CỦA NÚI NON HÙNG VĨ

Là điểm chạm giữa thiên nhiên nên thơ và văn hóa núi rừng huyền thoại, Le Champ Tú Lệ là lựa chọn du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng với những du khách muốn thưởng thức trọn vẹn sắc màu Tây Bắc.

Ghé thăm Le Champ, du khách có thể đắm mình trong những điệu xòe Thái rộn ràng, hòa mình vào làn suối khoáng nóng, thưởng thức ẩm thực Tây Bắc nức tiếng gần xa, cũng như tận hưởng các tiện ích hiện đại và kiến trúc nhà sàn đậm chất Tây Bắc của chúng tôi.

KHU NGHỈ DƯỠNG HIỆN ĐẠI, TIỆN NGHI

Khai trương vào mùa thu năm 2019, Le Champ Tú Lệ đã đánh dấu cột mốc quan trọng là khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên và duy nhất ở thiên đường núi bí ẩn Tú Lệ.

Cùng với việc phát triển giá trị văn hóa truyền thống, Le Champ sẽ mang đến một làn gió mới về du lịch đến cho Tú Lệ, để mọi du khách đều có thể đến chiêm ngưỡng vùng đất thần tiên với những sóng lúa vàng rực rỡ bao quanh bởi núi đồi trùng điệp, thả mình trong thanh âm huyền ảo của cõi tiên cảnh bồng lang.

ĐẶT PHÒNG

Required fields are followed by *

Shopping cart

0

No products in the cart.