Ẩm thực

Nằm trên đỉnh đồi cạnh bể bơi vô cực. Nhà hàng Kuông Phạ phục vụ các món ăn Âu, Á và các món ăn truyền thống của Việt Nam, cùng các món ăn bản địa dân tộc Thái, H'Mông,.... Ngoài ra Le Champ Tú Lệ còn phục vụ các bữa ăn buffet sáng, ăn trưa, ăn tối và tiệc. Nhà hàng Cuông Phạ, mở cửa từ 6:30h - 22h hàng ngày để phục vụ thực khách mọi thời điểm trong ngày. Bên cạnh đó, dịch vụ của nhà hàng cũng luôn sẵn sàng để tổ chức các buổi tiệc sinh nhật, tiệc mừng cơ quan, tiệc họp mặt,… theo yêu cầu của khách hàng. Nhà hàng Kuông Phạ là sự tinh tế trong phong cách kiến trúc độc đáo giữa một không gian rộng lớn, thoáng đãng. Đây là một nơi rất phù hợp để tổ chức những bữa tiệc thân mật cùng gia đình và bạn bè, đồng nghiệp.Đặc biệt Nhà hàng Kuông Phạ luôn phục vụ khách hàng những món ăn đa dạng mang tinh hoa phong vị ẩm thực đặc trưng bản địa của đồng bào Thái và H'Mông, được chế biến từ bàn tay tài hoa những đầu bếp tận tâm với nghề.

7 món ăn trên hành trình khám phá Tây Bắc

Ngồi giữa không gian núi rừng trùng điệp, thưởng thức miếng thịt lợn bản cuốn rau rừng cay cay là trải nghiệm khó quên với thực khách.

Xem thêm
7 món ăn trên hành trình khám phá Tây Bắc
Lẩu nấm rừng & Gà đen H'Mông

Lẩu nấm rừng & Gà đen H'Mông

Với loại nấm thiên nhiên: nấm đùi gà, nấm tiên, nấm bạch linh, nấm trâm vàng, nấm mỡ gà, nấm cây trà, nấm hướng tươi, nấm bụng lợn, nấm trâm trắng, cùng với đặc sản gà đen của người H'Mông sẽ đem lại cho thực khách một chút hương vị của miền tây bắc đầy nguyên sơ và ấm áp.

Xem thêm

Thăn nội bò Úc nướng

Nhà hàng chuyên phục vụ các món beefsteak cao cấp với chất lượng tuyệt vời, thăn bò ÚC ngon mềm, thơm ngọt tự nhiên và các loại rượu vang lâu năm, hảo hạng. Fillet steak sốt nấm, rượu vang đỏ, caramel vodka (refill), một vài món salad ăn kèm

Xem thêm
Thăn nội bò Úc nướng
Cá nướng “Pa Pỉnh Tộp”

Cá nướng “Pa Pỉnh Tộp”

Đây là món ăn nổi tiếng của nguời Thái ở Tú Lệ. Đồng bào thường chọn cá chép đực, để nguyên vảy, mổ bụng bỏ ruột, bỏ mang lọc xương giữa để dễ gập cá khi kẹp tre. Sau đó ướp cá với hạt mắc khén, muối, ớt tươi rồi kẹp tre tươi, nướng trên than hoa cháy hồng khoảng 30 phút. Cá nướng có mùi thơm nức, thịt mềm lại vị ngọt bùi quyện lẫn với vị cay của ớt và mắc khén chắc chắn sẽ lưu lại những hương vị không thể nào quên cho du khách

Xem thêm